Sláturtíð 2014 / International S.L.Á.T.U.R. music festival


Sláturtíð, tónlistarhátíð Samtaka listrænt ágengra tónsmiða umhverfis Reykjavík, verður haldin í sjötta sinn dagana 9.-11. október. Þetta er jafnframt fjórða árið sem Sláturtíð er haldin í samstarfi við Jaðarber. Dagskráin í ár er eftirfarandi og er ókeypis á alla viðburði sem fram fara í Hafnarhúsinu. Sértækir gestir eru m.a. norska tríóið Tøyen Fil og Klafferi, Ingólfur Vilhjálmsson, klarínettuleikari og Goodiepal.
/
The sixth annual festival of the composers´ collective S.L.Á.T.U.R. will be held in cooperation with Peripheriberry for the fourth time now from October 9th-11th. With special guests: Norwegian trio Tøyen Fil og Klafferi, Ingólfur Vilhjálmsson, clarinetist and Goodiepal. Events take place in Hafnarhúsid, Reykjavík Art Museum and are free of charge. Program as follows:

09.okt. fimmtudagur kl 20:00 – OPNUN/Opening with Tøyen Fil og Klafferi
10.okt. föstudagur kl 20:00 – GOODIEPAL
11.okt. laugardagur kl 15:00 – LANGT TÓNVERK/A long composition
11.okt. laugardagur kl 20:00 – INGÓ KLARINETT
Meira/more