Berglind María í Yrkju / Berglind María joins Yrkja

RockriverMaryJaðarber kynnir til leiks listakonuna Berglindi Maríu Tómasdóttur, sem mun semja fyrir nýstofnað Yrkju verkefni með Berinu næsta starfsár. Yrkja er splunkunýtt samstarfsverkefni Íslenskrar tónverkamiðstöðvar með Sinfóníuhljómsveit Íslands, Jaðarberi og Nordic Affect og var hleypt af stokkunum í ár. Í dómnefnd sátu Tinna Þorsteinsdóttir, Hafdís Bjarnadóttir og Davíð Brynjar Franzson. Til hamingju og vertu velkomin Berglind María!

//

As Peripheriberry´s next art project, we invite performance artist Berglind María Tómasdóttir welcome to take part and compose for the brand new Yrkja project and the Berry. The project will be ongoing throughout the season and is a collaboration between Iceland Music Information Centre, The Iceland Symphony Orchestra, Peripheriberry and Nordic Affect. The jury was composed of Tinna Thorsteinsdóttir, Hafdís Bjarnadóttir and Davíd Brynjar Franzson. Welcome Berglind María and congrats!

http://berglindtomasdottir.com/